Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau mới nhất năm 2023

cach-choi-kayle-thien-than-phan-quyet-dai-dien

Người Bảo hộ là một trong những vị tướng đường giữa có khả năng linh hoạt đối với lối chơi cận chiến và đánh xa cực kỳ táo bạo. Hiện nay Jayce đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng các vị tướng sát thủ được thích nhất trong năm 2023. Bài viết dưới đây, Hi88 sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau.

Điểm mạnh và điểm yếu của Jayce

Nắm được đánh giá chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật jayce sẽ giúp người chơi có thể nhanh chóng gia nhập vào cuộc chơi dễ dàng hơn

Điểm mạnh của buộc phải nắm về cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau

Kỹ năng Jayce rất đa dụng, vừa cấu rỉa từ xa vừa dồn một lượng lớn sát thương lên kẻ thù. Kỹ năng này giúp tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và có thể tấn công đa mục tiêu vì thế khả năng dọn lính rất tốt, thích hợp cho việc đẩy lẻ. Ngoài việc giúp tạo sát thương cao, Jayce cũng sở hữu khả năng chống chịu tốt.

Jayce - Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau và các đánh giá chi tiết cần quan tâm
Jayce – Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau và các đánh giá chi tiết cần quan tâm

Điểm yếu chí mạng người học Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau cần biết

Đối với những kỹ năng của Jayce sẽ cực kỳ đa dụng bởi vì nó có thể rỉa có một khoảng cách vừa phải để có thể dùng lực sát thương trực tiếp đến kẻ thù. Mặc dù đây là một nhân vật có một khả năng khá khó chịu. Tuy nhiên nó sẽ đòi hỏi các người chơi có một định hướng chính xác nhất. Đồng thời Jayce cũng là một nhân vật mà bạn cần phải linh hoạt trong các lối chơi của mình đặc biệt là mỗi lần chuyển dạng chiến đấu.

Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau có những phép bổ trợ nào chủ yếu?

Đối với hai phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Jayce trong quá trình đi đường đó chính là tốc biến và thiêu đốt. Đối với 2 phép bảo trợ này sẽ giúp cho Jayce dễ dàng hạ gục được mục tiêu cực kỳ nhanh chóng.

Trong cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau gồm bộ kỹ năng và combo nào?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về cách chơi, dưới đây là một kỹ năng và các combo mà bạn cần ghi nhớ:

Thứ tự nâng cấp kỹ năng 

Đối với giai đoạn đầu tiên của trận đấu bạn có thể tiến hành nâng cấp kĩ năng dành cho Jayce dựa theo những bước lần lượt như sau. Đối với cấp độ 1 thì bạn nên ưu tiên nâng cấp các kỹ năng như chỉ thiên từ đó có thể giúp cho Jayce dễ dàng áp sát được mục tiêu hay là bắn đối thủ từ xa.

Tiếp đến bạn cần phải nâng cấp lần lượt hai kỹ năng quan trọng đó chính là lôi phạt  và sấm chớp rền vang ở mức cấp độ 2 và 3. Đối với mức độ sẽ giúp cho nhân vật Jayce dễ dàng thoát được mục tiêu nếu họ đang có ý định tiến lại gần. 

Đối với sấm chớp, sẽ giúp cho Jayce dễ dàng gây được sát thương nhiều hơn. Và cuối cùng người chơi chỉ cần việc nâng cấp kỹ năng cuối quan trọng nhất đó chính là pháo thưởng nếu đã đủ cấp độ cần thiết.

Hiểu rõ lần lượt về thứ tự nâng cấp các kỹ năng
Hiểu rõ lần lượt về thứ tự nâng cấp các kỹ năng

Bộ kỹ năng 

Đối với việc biến đổi giữa bối Thủy Ngân và phá thủy ngân sẽ giúp cho nhân vật Jayce tăng được đến 40 tốc độ di chuyển chỉ trong 1,25 giây.

Chỉ Thiên

Jayce tiến hành phóng tới một kẻ địch tạo ra đến 60 sức mạnh công kích và thậm chí là có khả năng làm chậm những kẻ địch đang tiếp cận gần đó lên đến 35% chỉ trong 2 giây.

Cầu Sấm

Jayce có khả năng bắn ra một quả cầu sấm và phát nổ nếu đụng phải một kẻ địch hay là trong trường hợp đã hết tầm bay tạo ra đến 70 sức mạnh công kích. Đối với trường hợp còn sống vắng xuyên cổng tăng tốc sẽ có khả năng tăng được tốc độ bay và tầm bay để tạo ra sát thương lên đến 40%.

Tích Tụ

Đối với năng lượng bùng nổ sẽ giúp cho Jayce dễ dàng thực hiện được ba đòn đánh để có thể tăng được mức tốc độ tối đa duy trì đến 4 giây. Đối với đòn đánh này sẽ tạo ra đến 41 sức mạnh công kích.

Lôi phạt

Nhân vật Jayce sẽ dễ dàng thoát Văn được đối thủ của mình và các kẻ địch đang tiếp cận gần đó để có thể gây được sát thương phép cùng với 8% máu của nạn nhân bị thương.

Cổng Tăng Tốc

Anh B sẽ có khả năng tạo ra được một chiếc cổng để có thể tăng được 35% tốc độ di chuyển dành cho bản thân cùng với đồng minh sau khi chạy qua  giảm dần trong vòng 3 giây. Khi đã bắn xuyên qua cánh cổng sẽ giúp cho tốc độ bay và tầm bay tăng sát thương lên đến 40%.

Pháo Thủy Ngân: Thời gian hồi: 4 giây

Nhân vật Jayce sau khi đã tiến hành chuyển hóa từ búa thủy ngân thành pháo thủy ngân để có thể chuyển sang sử dụng những kỹ năng mới và giúp tăng tầm đánh xa. Đối với Đoàn đắp kế tiếp thuộc dạng pháo sẽ được tăng cường hóa giúp tăng thêm được 13 sức mạnh kết hợp với giảm giá và kháng phép dành cho mục tiêu đi được 11% trong vòng 5 giây.

Búa Thủy Ngân: Thời gian hồi: 6 giây

Sau khi Jayce đã tiến hành chuyển hóa thành búa thủy ngân thì vào lúc đó đã có thể sử dụng ngay những kỹ năng mới tăng lên đến 16%. Đối với đòn đánh kế tiếp ở chặng cuối sẽ được tăng cường hóa để tạo ra thêm 28 sát thương phép.

Với cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau cần trang bị những gì?

Vậy cần phải trang bị những gì dành cho nhân vật trong quá trình đi đường:

Trang bị đi đường Baron

Rìu Đen: đối với những đòn tấn công có khả năng tăng được 20 tốc độ di chuyển và có khả năng giết lên đến 60 tốc độ di chuyển chỉ trong 2 giây. Tiền thưởng lúc này sẽ không chồng chất và đối với các tướng tầm xa sẽ giảm khoảng một nửa giá trị.

Vũ Điệu Tử Thần: nếu phục sinh tướng lúc này đã gục ngã thì sẽ giúp cho họ có khả năng đánh được 50% máu cơ bản là 30% đối với năng lượng trong vòng 4 giây bất động. Kết hợp với 30% sát thương sẽ được nhận được tính như việc sát thương sẽ tạo ra thông qua hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây.

Giáp thiên thần: khắc phục sinh tướng lúc này đã gục ngã cho nên cần phải giúp cho họ thôi được khoảng 50% máu cơ bản cùng với 30% năng lượng chỉ với 4 giây bất động.

Bất biến ma pháp: sẽ trở nên bất khả xâm phạm và không thể nào nhắm trúng được mục tiêu trong vòng 2,5 giây. Đồng thời cũng sẽ không thể di chuyển tấn công hay là sử dụng các kỹ năng trong vòng 120 giây.

Trang bị đi đường giữa

Thần Kiếm Muramana: đối với những đòn tấn công tập trung vào tướng sẽ có khả năng tiêu hao khoảng 3% mana trong thời điểm hiện tại để có thể gây được gấp đôi số lượng sát thương vật lý.

Rìu Đen: đối với những đòn tấn công có điểm cộng dẫn tối đa sẽ có khả năng tăng lên đến 25% tốc độ 8 chỉ trong vòng 4 giây.

Kiếm Ma Youmuu: Các đòn tấn công tăng 20 tốc độ di chuyển và giết chết cung cấp 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Chùy Gai Malmortius: trong trường hợp Nội tại duy nhất đã được kích hoạt thì sẽ được nhận 30 xác không vật lý cùng với 10% hút máu cho đến khi ra khỏi giao tranh.

Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau

Dưới đây là đôi nét những thông tin về cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau cực chuẩn, được tổng hợp như sau:

Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau tuyệt đỉnh giai đoạn đầu

Đối với cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau, tại giai đoạn đầu trận bạn cần phải ưu tiên nâng cấp các kỹ năng 1 từ đó giúp cho Jayce nhanh chóng dẫn lính và bắn được các tướng đang nằm ở vị trí từ xa hay là lao vào tấn công các kẻ thù nếu chúng đang ở trường hợp sơ hở. Thế nhưng đối với giai đoạn này bạn không nên hiếu chiến quá nhiều mà hãy cố gắng Tích vàng từ đó để lên tối thiểu rìu đen.

Làm chủ tình hình giữa, cuối trận

Sau khi đã sở hữu được rìu đen, thế bạn hãy cố gắng nhanh chóng dọn thật nhanh các quân lính tại Iane từ đó có thể gank thường xuyên hơn để có thể tạo ra lợi thế dành cho đồng minh. Hay là có thể tham gia tích cực các giao tranh để chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau hiệu quả  tại mọi giai đoạn trong game
Cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau hiệu quả  tại mọi giai đoạn trong game

Kết luận

Mong rằng với bài viết trên. Hi88 đã giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về cách chơi Jayce: người bảo hộ mai sau. Chúc cho bạn có những phút giây tham gia các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn và lôi cuốn.