Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí thế nào hiệu quả nhất

cach-choi-jax-bac-thay-vy-khi-anh-dai-dien

Jax là một trong những vị tướng đấu sĩ có khả năng sở hữu đôi tay cực mạnh cùng với khả năng đẩy lẻ cực kỳ tốt. Bài viết dưới đây, Hi88 sẽ giới thiệu cho bạn về cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí từ đó có thể nâng cao được kỹ năng và trình độ, không ngừng đạt thứ hạng cao hơn trong rank

Điểm mạnh và điểm yếu của Jax 

Trước khi tìm tòi cách chơi Jax: Bậc thầy vũ khí sao cho chuẩn xịn đúng chất cao thủ, bạn cần nắm rõ những ưu điểm và hạn chế của vị tướng đấu sĩ lừng danh này. 

Những điểm mạnh trong cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí

Jax sở hữu cho mình những kỹ năng nội tại từ đó giúp cho nhân vật có thể gia tăng được tốc độ đánh. Đối với việc này sẽ giúp cho Jax chiếm được lợi thế và tăng áp đảo kẻ thù đối với những pha giao tranh dài hơi. Đối với kỹ năng phản công sẽ giúp cho nhân vật này dễ dàng tránh né được những đòn tấn công từ phía đối thủ một cách hiệu quả. 

Từ đó sẽ giúp cho Jax dễ dàng tránh đi một lượng sát thương đáng kể và có khả năng làm choáng kẻ thù một cách hiệu quả. Bên cạnh đó Jax còn có sở hữu cho mình một chiêu cuối chính là sức mạnh của bậc thầy. Đây là một chiêu có khả năng gia tăng được sức mạnh chống chịu trong khi tăng cả giáp và kháng phép. Nếu phối hợp với cả phản pháo thì nhân vật này sẽ rất khó có thể hạ gục được.

Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí tuy khó mà dễ, chăm chỉ luyện sẽ thành tài
Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí tuy khó mà dễ, chăm chỉ luyện sẽ thành tài

Những hạn chế người học cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí cần chú ý

Nhân vật này còn phải có những đặc biệt cần thiết nhất thì mới có thể gia tăng được sức mạnh một cách hiệu quả đồng thời có thể gia tăng được sức chống chịu của nhân vật. Từ đó có thể tránh được những tình trạng bốc hơi sớm trong quá trình giao tranh. Đối với kỹ năng khống chế của nhân vật a b thì chỉ có thể phát huy được tác dụng nếu khéo léo canh chuẩn. 

Nhân vật Jax phụ thuộc rất nhiều và các bộ kĩ năng đặc biệt là đối với nội tại cùng với chiêu cuối là sức mạnh bậc thầy. Chính vì thế nhân vật này còn phải liên tục ra các đòn để có thể kích hoạt được Nội tại. Cùng với phát huy sức mạnh tối đa nếu không liên tục tung đòn thì nhân vật này sẽ cực kỳ yếu.

Phép bổ trợ 

Đối với vai trò đi đường thì phép bổ trợ cần thiết nhất dành cho Jax đó chính là tốc biến cùng với thiêu đốt. Với vai trò này cùng với hai phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Jax chính là tốc biến và trừng phạt.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Jax

Tại cấp độ 1 đối với chiêu thức khuyến khích thông thường chính là nâng cấp phản công. Khi đó nó sẽ giúp cho Jax có khả năng để được các đòn đánh cũng như là giúp chúng choáng cho một khoảng thời gian nhất định. Tại giai đoạn đầu trận thì các chiêu thức này sẽ cực kỳ hiệu quả đối với quá trình trao đổi chiêu thức.

Cải cách tổ 2 bạn có thể nhanh chóng nâng cấp được kỹ năng nhảy và nệm và cả vận sức tại cấp độ 3. Đối với hai chiêu thức này sẽ giúp cho Jax tăng khả năng lao về phía địch từ đó gia tăng được sức mạnh đòn đánh của mình tốt nhất. Và cuối cùng bạn chỉ cần việc nâng cấp chiêu cuối sau khi nó đã đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp.

Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí hoàn hảo nhất qua từng giai đoạn

Chúng ta cần biết cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí ở từng giai đoạn cần linh động thay đổi phương án ăn lính, lên đồ hoặc đi gank chứ không nên máy móc. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp anh em biết mình nên làm gì với vị tướng này, gia tăng thêm cơ hội thắng cho cả team về cuối trận

Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí an toàn và hiệu quả bậc nhất

Đối với sức mạnh của Jax sẽ nằm toàn bộ tại chiêu thức cùng với vị tướng này chỉ thật sự mạnh mẽ nếu bộ kỹ năng được hoàn thiện một cách đáng kể. Cũng như là các vật dụng đã được trang bị đầy đủ nhất. Đối với giai đoạn đầu trận các người chơi cần phải cố gắng đẩy lính và làm kinh tế để có thể nhanh chóng có cho mình những trang bị phù hợp.

Đối với trường hợp kẻ địch đã quá áp đảo và có những chiêu liên tục tấn công. Lúc này bạn cần phải sử dụng bản công để tiến hành phòng thủ cho mình cũng như là kết hợp với các skill nhảy và nệm đồng thời nên trả đòn khi có thể. Đảo đường hỗ trợ đồng đội sẽ giúp cho người chơi mang lại những lợi thế đối với giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí giúp áp đảo giai đoạn giữa và cuối game

Đối với giai đoạn về sau sau khi đã có đầy đủ bộ tri thức hoàn chỉnh nhất cũng như là những vật dụng cần thiết. Ngồi chơi sẽ có thể dễ dàng tự tin hơn đối với các cây solo cùng với đối thủ hoặc là thực hiện những pha bắt lẻ cực kỳ hiệu quả nếu đang đóng vai trò đi rừng. 

Đối với bộ chiêu thức của Jax nếu ngồi chơi có thể sử dụng kết hợp thì sẽ nhanh chóng tạo ra được lượng sát thương cực kỳ khủng và có khả năng hủy diệt được đối phương nếu đối đầu.

Jax là một bậc thầy trong việc sử dụng vũ khí

Đối với trường hợp khác Jax cực kỳ phù hợp đối với những pha giao tranh vậy hơi bởi vì khả năng nội tại của nhân vật này dành cho phép vị tướng ngày một gia tăng hơn về tốc độ đánh. 

Cho nên là trước khi bước vào giai đoạn giao tranh bạn có thể tiến hành tấn công đối với các mục tiêu đơn khác từ đó gia tăng được tốc độ đánh của mình. Sau đó tiến hành lao vào giao tranh để có thể áp đảo được các đối thủ. 

Với kỹ năng cuối là sức mạnh bậc thầy sẽ giúp cho Jax nhanh chóng gia tăng được sức mạnh và khả năng chống chịu nếu sử dụng phối hợp hiệu quả với khả năng phản công. 

Từ đó giúp cho Jax nhanh chóng trở thành một bức tường phòng thủ cực kỳ chắc chắn ở tuyến đầu. Cho nên hãy cố gắng tận dụng và sử dụng  vị tướng này một cách hiệu quả và phù hợp trong những trường hợp khác nhau.

Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí chi tiết dựa trên kinh nghiệm hàng ngàn game thủ
Cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí chi tiết dựa trên kinh nghiệm hàng ngàn game thủ

Cách khắc chế Jax 

Có rất nhiều cách khác nhau để người trở có thể tiến hành khắc chế được vị tướng Jax bao gồm:

Không sử dụng nội tại

Khi người chơi tiến hành sử dụng các vị tướng có khả năng đánh xa như là xạ thủ hay là Pháp sư. Thì Jax là một nhân vật có khả năng ra đoạn cực kỳ nhanh với mức sát thương khá cao. 

Thế nhưng đối với tầm đánh của Jax vẫn còn khá là hạn chế, cho nên người chơi cần phải cố gắng giữ khoảng cách nhất định đối với đối thủ. Không cho nhân vật có cơ hội sử dụng nội tại để có thể tấn công cũng là một cách khắc chế hiệu quả vị tướng này.

Khống chế chồng chất

Jax chỉ thực sự có thể làm choáng đối phương đối với trường hợp đang ở trong phạm vi của phản công cùng với các mục tiêu của nhân vật đang ở ngoài phạm vi thì sẽ không gây hề hấn gì. 

Ngược lại đối với việc sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế hiệu quả thì khi đối đầu với các sẽ rất tốt. Nếu khống chế chồng chất sẽ khiến cho Jax không có khả năng tiếp cận và không chơi được trong giao tranh.

Giảm tốc độ đánh

Nếu trang bị giảm tốc độ đánh thì đây cũng sẽ chứng tỏ được sự hiệu quả nếu gặp phải vị tướng này. Bởi vì chúng sẽ có khả năng tăng được tốc độ đánh được tăng thêm từ Jax sẽ giảm rất mạnh. Khiến cho nhân vật này dù có kích hoạt nội tại thì cũng chẳng thể nào tăng được tốc độ đánh cho nên nhân vật này sẽ không còn là một quái vật nữa.

Đối với khả năng khởi động của Jax sẽ cực kỳ hạn chế bởi vì vị tướng này chỉ có thể sở hữu cho mình duy nhất một kỹ năng cơ động trong khoảng cách ngắn. Cho nên đối với cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí này, tập trung vây bắt để có thể tấn công đối thủ từ sớm sẽ không cho nhân vật này một cơ hội nào. Và đây cũng là một cách cực kỳ hiệu quả nếu bạn đang mong muốn khắc chế bậc thầy Vũ khí.

Làm sao để khắc chế những người có cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí thượng thừa
Làm sao để khắc chế những người có cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí thượng thừa

Kết luận

Đối với Jax là một đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ cũng như là một ứng viên sáng giá nhất đối với vị trí đi đường tại liên minh. Cùng với khả năng gia tăng tốc độ một cách mạnh mẽ thì nhân vật này có thể dễ dàng áp chế được đối thủ và gần như là không hề hạn chế bất kỳ kèo solo hay tay đôi nào. Hi88 mong rằng với những thông tin về cách chơi Jax: bậc thầy vũ khí sẽ giúp cho bạn có thể gia tăng được kỹ năng của mình một cách tốt nhất.