Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư bản cập nhật mới nhất

Cach-choi-Irelia-Vu-kiem-su-anh-dai-dien

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư đỉnh cao nhất của các chiến thủ Liên Minh hàng đầu đảm bảo luôn chiến thắng là gì? Nếu bạn đang muốn tận dụng hết sức mạnh của vị tướng này thì hãy tham khảo hết bài viết sau đây. Hi88 sẽ trình bày hết tất cả những thông tin có liên quan và bí quyết chơi bằng tướng Vũ Kiếm Sư đỉnh nhất. 

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư đỉnh cao nhất của các chiến thủ
Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư đỉnh cao nhất của các chiến thủ

Kiến thức về bảng ngọc, phép bổ trợ Irelia

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Đối với anh em mới chơi LMHT thì việc tìm hiểu bảng ngọc và phép bổ trợ của nữ tướng Irelia là việc không thể bỏ qua:

Tìm hiểu bảng ngọc

Nữ tướng Irelia có 4 loại ngọc bao gồm:

 • Chinh Phục: Đây là loại ngọc được sử dụng để cộng dồn sức mạnh thích ứng khi thực hiện tấn công quân địch, chúng có thể tích trữ được tối đa 5 điểm. Khi ngọc này tích trữ được đủ điểm sẽ gây thêm khả năng sát thương cho quân địch. Ngọc này giúp Irelia trở nên mạnh mẽ hơn khi chiến đấu solo 1vs1 hoặc 1vs2. 
 • Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Đắc Thắng: Hạ tướng đã hồi lại được 10% máu, tiếp tục gây ra 3% sát thương vào tướng có số lượng máu ít hơn 35%.
 • Trụ Cột: Ngọc này giúp tướng Irelia cho phép bạn lựa chọn nhận thêm Giáp hoặc Kháng Phép. 
 • Thợ Săn – Thiên Tài: Ngọc nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu, trong thời gian hồi chiêu Irelia có thể liên tục thực hiện các kỹ năng bay nhảy khi giao tranh. 

Phép bổ trợ

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Irelia có tất cả 2 phép bổ trược được lập trình trong game LMHT là:

 • Tốc Biến: Khi Irelia sử dụng tốc biến có thể tăng khả năng tiếp cận với quân địch để dễ dàng gây sát thương hoặc tẩu thoát nhanh chóng khi bị truy đuổi. 
 • Thiêu Đốt: Irelia tăng được khả năng sát thương nhờ vào ngọc này khi giao đấu với quân địch. 
Tìm hiểu cách chơi Irelia thông qua phép bổ trợ cần thiết
Tìm hiểu cách chơi Irelia thông qua phép bổ trợ cần thiết

Bảng kỹ năng và combo Irelia

Trước khi chơi bằng nữ tướng Irelia anh em game thủ cần biết đến các thông tin về kỹ năng, combo sức mạnh, cụ thể:

Thứ tự kỹ năng

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Irelia thực hiện nâng chiêu 1 ở giai đoạn đầu của trận đấu để tiến hành dọn lính và tích được nội tại một cách nhanh nhất. Tướng sử dụng đến chiêu 3 và chiêu 2 trong hai giai đoạn chơi tiếp theo để chiến đấu sớm với quân địch. Thứ tự bạn nâng cấp độ chiêu cho tướng là chiêu 1 > chiêu 3 > chiêu 2.

Bộ kĩ năng

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Tướng Irelia sẽ có các bộ kỹ năng hỗ trợ chiến đấu mà người chơi có thể sử dụng như sau:

1.Nội tại – Tinh thần Ionia: 

Khi bạn tướng Irelia thực hiện tấn công kẻ địch bằng kỹ năng này sẽ nhận lại được bùa tăng độ sát thương. Khi cộng dồn đến mức tối đa Irelia được nhận thêm Tốc độ Đánh và sức mạnh sát thương đặc biệt lên lá chắn. 

2.Chiêu 1 – Đâm kiếm

Irelia trong chiêu 1 sẽ tiến tới tấn công vào mục tiêu và tiến hành hồi máu. Sau khi mục tiêu chết bởi chiêu Đâm kiếm tướng Irelia sẽ tự động hồi chiêu. Chiêu 1 – Đâm kiếm có khả năng gây sát thương mạnh cộng thêm lên lính. 

3.Chiêu 2 – Vũ điệu thách thức

Đối với chiêu 2 mang tên Vũ điệu thách thức này thì sẽ có 2 lần kích hoạt xảy ra đối với cô tướng Irelia này:

 • Kích hoạt lần thứ nhất: Irelia sẽ thực hiện tạo ra phần rào phòng hộ giảm % sát thương gánh chịu và tăng 1 cộng, dồn Ý Chí Ionia, không có khả năng hành động. 
 • Kích hoạt lần 2: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý, sát thương tăng theo thời gian vận, tối đa sau giây, không thể ngắt Vũ điệu thách thức.

4.Chiêu 3 – Bước nhảy hoàn vũ

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Irelia sẽ thự hiện tung ra hai lưỡi kiếm bay thẳng về phía đối phương làm cho máu của chúng bị hao hụt đáng kể. Sự tấn công này gây ra hiện tượng choáng cho quân địch và cần rất lâu để hồi máu. 

5.Chiêu 4 – Thanh kiếm tiên phong

Irelia sẽ sử dụng chiến thuật lưỡi kiếm liên hoàn bắn liên tục về phía kẻ địch trong thời gian ngắn. Kẻ địch dưới sự phóng dao của bạn sẽ chịu liên tiếp sự đả thương nặng nề và ngay lập tức gục ngã. Bức tường sát thương được tạo từ lưỡi kiếm của Irelia sẽ làm chậm đường đi của địch. 

Combo Irelia

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Nếu bạn cho tướng đánh theo thứ tự Chiêu 3 > Chiêu 1 >  Chiêu 2 > Chiêu 1 thì đối phương sẽ bị hạ gục ngay tức thì. Đầu tiên quân địch sẽ bị làm choáng bởi chiêu thức thứ 3, sau đó chiêu số 1 sẽ làm tăng sát thương của chúng. Đòn đánh của chiêu 2 sẽ tối ưu hóa độ sát thương của tướng và ngăn chặn mức sát thương nhận lại thấp nhất. Cuối cùng bạn chốt hạ bằng một cú đâm chiêu 1 để giết chết quân địch. 

Đối với thứ tự Chiêu cuối > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 1, đây là một combo gây ra sức tấn công cực mạnh. Bạn sẽ hoàn toàn chấm dứt mạng sống của kẻ địch bằng sự kết hợp thứ tự chiêu thức này. 

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư chuẩn xác nhất

Game thủ LMHT nhất định không thể bỏ qua phần cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư dưới đây để có một những trận thắng mỹ mãn:

Giai đoạn mở đầu

Vũ kiếm sư hoàn toàn có thể xuất trận với phong thái tự tin mà không lo sợ bị mất máu quá nhiều khi sở hữu trong mình bộ kỹ năng tuyệt đỉnh. Kỹ năng nội tại và chiêu 1 cho nữ tướng này hồi máu nhanh chóng nên bạn hãy thoải mái đánh tới tấp vào đối thủ. Anh em có thể kêu gọi thêm đồng đội chạy lên để hỗ trợ để hạ gục quân địch, mở đầu với tướng Vũ kiếm sư đã trở thành nỗi kinh hoàng của team địch. 

Giai đoạn giữa trận

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Vào đến giữa trận bạn sẽ được sở hữu thêm 1 – 2 trang bị trấn phái và có thể lựa chọn di chuyển một mình đi ăn lính để tăng thêm càng nhiều trang bị. Vào thời điểm này Irelia đã có sức tấn công mạnh mẽ và chiến đấu 1vs1, 1vs2 nên các đối thủ sẽ chủ động tìm đến quyết chiến. Bạn hãy tìm cách kéo dài thêm thời gian để đồng đội thực hiện phá hạ trụ, baron, rồng và đánh gục những quân địch chạy lẻ tẻ. 

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Vào giai đoạn cuối trận Irelia trở thành một con quái vật mạnh mẽ mà không một đối thủ nào dám lại gần chiến đấu 1vs1. Lúc này Vũ kiếm sư đã sở hữu trên mình rất nhiều trang bị mạnh để chiến đấu hạ gục mọi đối thủ. Thời điểm này bạn tham gia kèo thì sẽ nâng cao được khả năng chiến thắng tại nhà cái. 

Irelia liên tục tung ra các chiêu chiến đấu gây áp lực lên trụ của đối phương và mở đường tiến lên cho đồng đội. Đối với các trận giao tranh khốc liệt bạn hãy cho tướng tìm kiếm những bụi rậm để ẩn nấp. Bạn chờ đợi thời cơ hợp lý để lao ra đánh úp càn quét team địch một cách bất ngờ để chúng không kịp trở tay. 

Mẹo chơi Irelia

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư – Để mỗi trận đấu của bạn có phần trăm thành công nhiều hơn thì hãy bỏ túi những bí kíp chơi Irelia siêu đẳng sau đây:

 • Irelia có mạnh mẽ được hay không phụ thuộc vào Nội tại có tích dồn đủ hay không. Bạn hãy đánh gục những quân lính thấp bé ít máu để tích chiêu 1 nhiều nhất.
 • Bạn nên tận dụng đến mức tối đa những dấu ấn khi chiến đấu với quân địch để tăng khả năng sát thương. 
 • Bạn nên tránh chơi những trường hợp đẩy cao để Irelia phải nằm xuống làm giảm rất nhiều sức mạnh. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của nữ tướng này. 
Irelia có mạnh mẽ được hay không phụ thuộc vào Nội tại
Irelia có mạnh mẽ được hay không phụ thuộc vào Nội tại

Lời kết

Cách chơi Irelia: Vũ kiếm sư chi tiết nhất đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ qua bài viết trên. Nếu bạn đang có ý định sử dụng nữ tướng này trong trận chiến của mình thì nên tham khảo hết bài để thu thập cho mình những kiến thức bổ ích. Và một điều quan trọng nữa là bạn phải biết cách phối hợp với đồng đội ăn ý nhất mới dễ dàng chiến thắng.